Hiệu quả cao

Thuốc tăng chiều cao GH Creation EX Nhật Bản

Thuốc GH Creation EX được phát triển dựa trên công thức đặc biệt, được cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản. Sản phẩm giúp bổ sung các dưỡng chất kích thích tuyến yên tiết ra hormone tăng trưởng, từ đó giúp hỗ trợ phát triển chiều cao cho người từ 10-30 tuổi.

8.5Expert Score
GH Creation – Thuốc tăng chiều cao Nhật

Hiệu quả
9
Cảm quan
8
Giá
8.5
Ưu điểm
 • Kích thích tuyến yên sản sinh hormone tăng trưởng
 • Giá phải chăng
 • Viên nhỏ, dễ sử dụng
Nhược điểm
 • Chỉ sử dụng cho trẻ trên 10 tuổi

GH Creation là sản phẩm tăng chiều cao duy nhất trên thị trường có tác động đến hormone tăng trưởng. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu quả và được các chuyên gia khuyên dùng cho trẻ, thanh thiếu niên đang trong giai đoạn phát triển.

Sử dụng GH Creation có hiệu quả không?

Chiều cao được quyết định từ 2 yếu tố chính là: Sự tiết hormone tăng trưởng và canxi (khoáng chất giúp xương phát triển). Hiểu được điều này, các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra đời viên uống GH Creation EX, sản phẩm duy nhất kết hợp 2 yếu tố hỗ trợ phát triển chiều cao trên thị trường. 

Kích thích sản sinh hormone tăng trưởng

Viên uống tăng chiều cao GH Creation EX chứa các thành phần quan trọng có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh ra GH giúp hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả, nhờ thành phần: 

 • Alpha-GPC: Dưỡng chất đóng vai trò quan trọng đối với quá trình sinh trưởng của mọi bộ phận của cơ thể. Thuốc tăng chiều cao GH Creation EX là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay chú trọng bổ sung Alpha-GPC để kích thích não tiết ra hormone tăng trưởng, thúc đẩy phát triển chiều cao tối ưu.
 • Arginine: Một trong 10 loại axit amin cấu tạo nên hormone tăng trưởng. Viên uống GH cung cấp arginine không chỉ giúp cấu thành hormone tăng trưởng mà còn kích thích tuyến yên hoạt động mạnh hơn. Đây là dưỡng chất vô cùng quan trọng, cần thiết đối với sự tăng trưởng chiều cao.

Cung cấp dưỡng chất (Canxi) giúp xương phát triển

Ngoài kích thích sản sinh hormone tăng trưởng, GH Creation EX còn bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất khác như canxi và Bone peptide để làm nguyên liệu giúp xương phát triển tối đa. 

 • Bone peptide: Chuỗi axit amin, thường được tìm thấy trong lòng đỏ trứng gà, có tác dụng hỗ trợ quá trình hình thành và phát triển xương. Đây là dưỡng chất quan trọng giúp thay thế các tế bào xương cũ bằng những tế bào xương mới khỏe mạnh và cứng cáp hơn.
 • Canxi san hô: Nguồn cung cấp dồi dào canxi và các chất khoáng quan trọng khác như magie, sắt, kẽm. Với mỗi liều dùng GH Creation EX, cơ thể được cung cấp 600mg canxi mỗi ngày (tương đương với uống 0.6 lít sữa) giúp xương chắc khỏe, lấp đầy các lỗ hổng li ti trong xương, nuôi dưỡng xương chắc khỏe.

Sản phẩm cung cấp 2 yếu tố tăng chiều cao là sự tiết hormone tăng trưởng và canxi cho sự phát triển chiều cao của cơ thể. Giúp cơ thể có đủ các yếu tố để có được một chiều cao lý tưởng. Ngoài những yếu tố trên, sản phẩm được đánh giá cao nhờ có giá thành phải chăng.

Cách sử dụng GH Creation EX

Cách sử dụng viên uống tăng chiều cao GH Creation EX như sau:

 • Mỗi ngày uống 3 viên trước khi đi ngủ. Bạn cũng có thể uống cùng với nước ấm. Trong vòng 3 giờ sau khi uống, không ăn hay uống thêm gì khác.
 • Uống 3 viên cho 1 liều sử dụng, không chia nhỏ thành nhiều liều. Không được tự ý tăng liều vì muốn đẩy nhanh hiệu quả.
 • Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng.
 • Đóng kín nắp lọ ngay sau khi sử dụng.
 • Bảo quản nơi thoáng mát (dưới 30 độ C), khô ráo và tráng ánh nắng trực tiếp.
 • Kết hợp với chế độ dinh dưỡng cân bằng, ngủ đủ giấc và vận động thể chất thường xuyên để sản phẩm mang lại kết quả như mong đợi.

Thuốc tăng chiều cao GH Creation EX có cao lên thật không?

Chiều cao của một người chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như: di truyền, dinh dưỡng, giấc ngủ, vận động và môi trường. Trong đó, các yếu tố về dinh dưỡng, vận động những bài tập tăng chiều cao và giấc ngủ có thể kiểm soát được. Tuy nhiên, việc sử dụng viên uống GH Creation EX cũng chỉ đáp ứng về mặt dinh dưỡng, do đó bạn cũng cần phải đảm bảo các yếu tố còn lại thì chiều cao mới có thể phát triển tối ưu.

Xem thêm: 10 thực phẩm giúp phát triển chiều cao nhanh chóng

Cũng không nên kỳ vọng cơ thể cao lên nhanh chóng chỉ bằng cách sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao. Thứ nhất, cần có thời gian cho xương của bạn phát triển. Thứ hai, tốc độ tăng trưởng chiều cao phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi (thanh thiếu niên dậy thì cao lên nhanh hơn so với người đã trưởng thành).

Xem thêm: 7 cách tăng chiều cao tuổi 14 một cách tự nhiên và hiệu quả

Có nên uống thuốc tăng chiều cao của Nhật không?

Như đã nói ở trên, chiều cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố và việc uống GH Creation EX giúp hỗ trợ yếu tố dinh dưỡng. Do đó, nếu bạn chắc chắn đã cung cấp đầy đủ các chất cần thiết qua chế độ ăn uống hàng ngày và chiều cao của bạn sẽ phát triển như ý muốn và không cần phải sử dụng GH Creation EX. Ngược lại, nếu chưa chắc chắn về hàm lượng dinh dưỡng bổ sung thì GH Creation EX chính là giải pháp để chiều cao của bạn được phát triển tối ưu.

8.5
Thuốc tăng chiều cao GH Creation EX Nhật Bản

Thuốc tăng chiều cao GH Creation EX Nhật BảnHiệu quả cao

Thuốc GH Creation EX được phát triển dựa trên công thức đặc biệt, được cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản. Sản phẩm giúp …
890,000đ 1,090,000đ Đặt Hàng
Read full review

Trên thị trường có 2 loại sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao: cung cấp canxi, axit amin vừa giúp thúc đẩy cơ thể tiết ra nhiều hormone tăng trưởng chiều cao, vừa bổ sung dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể.

be gai suy nghi

Chúng tôi không đưa ra bất cứ lời khuyên nào về việc nên hay không nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao, bởi vì, mọi quyết định là tùy thuộc ở bạn. Chúng tôi chỉ phân tích cho bạn thấy tác dụng thực sự của thuốc tăng chiều cao và sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm trên thị trường.

Tham khảo: Review top 8 sản phẩm tăng chiều cao tốt nhất hiện nay.

Những hiểu lầm về sản phẩm GH Creation EX

1. GH Creation EX là thuốc bổ sung hormone tăng trưởng

Một lần nữa, xin khẳng định rằng GH Creation EX không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chữ GH là viết tắt của từ “Growth Hormone” không đồng nghĩa với sản phẩm này có chứa hay bổ sung hormone tăng trưởng.

Nhãn hiệu “GH Creation EX” có thể được hiểu theo nghĩa đầy đủ là “Growth Hormone Creation Extra”, có nghĩa là bổ sung dưỡng chất giúp cơ thể tự tạo ra hormone tăng trưởng. Tất cả những dưỡng chất này đều được chiết tách từ nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên và được cấp bằng sáng chế của Nhật.

2. GH Creation EX là thuốc phát triển chiều cao dành cho người trưởng thành

Quá trình tăng chiều cao phụ thuộc vào hoạt động sản xuất hormone tăng trưởng của tuyến yên. Có thể hiểu nôm na là tuyến yên phải hoạt động thì chiều cao mới tăng trưởng. Khu vực tuyến yên hoạt động mạnh nhất là vào giai đoạn tuổi dậy thì rồi giảm dần sau đó.

Thời gian hoạt động của tuyến yên có sự khác biệt giữa nam và nữ. Bên cạnh đó, giai đoạn này kéo dài hay ngắn tùy vào các yếu tố khác như môi trường, chủng tộc, di truyền và cơ địa của mỗi người. Có những người tuyến yên vẫn tiếp tục hoạt động cho đến năm 20 hay thậm chí là 22 tuổi. Do đó, GH Creation EX vẫn có thể mang lại kết quả tăng chiều cao cho người từ 20-30 tuổi nhưng hiệu quả sẽ không nhiều.

Có thể dùng GH Creation EX với các loại thuốc tăng chiều cao khác không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể. GH Creation EX có thể sử dụng với các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao khác trên thị trường như: Nubest Tall, Vipteen, Bio Island, đặc biệt là những sản phẩm bổ sung canxi với hàm lượng cao. 

Cơ thể chúng ta cần khá nhiều canxi để xương phát triển, do đó, bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề bổ sung canxi quá liều. GH Creation EX có chứa canxi nhưng là loại canxi san hô với hàm lượng không quá cao, nên nếu được kết hợp thêm với những sản phẩm giàu canxi khác sẽ giúp sản phẩm phát huy được hết công dụng. 

Sản phẩm canxi tốt và hiệu quả nhất hiện nay được người tiêu dùng đánh giá cao là Canxi Golden Health của Úc. Sản phẩm được sản xuất với loại canxi tốt nhất (Canxi Hydroapatit). Canxi Hydroapatit được tìm thấy trong xương người và động vật, là loại canxi dễ hấp thụ và được nhiều người tin chọn nhất hiện nay. 

Canxi Golden Health còn bổ sung thêm Vitamin D3 với hàm lượng lớn, có tác động mạnh đến quá trình hấp thụ canxi. Nếu cơ thể thiếu Vitamin D3 thì lượng canxi hấp thụ vào cơ thể chỉ đạt ở mức từ 10-15% lượng canxi bổ sung. Nhờ đó sản phẩm mang đến hiệu quả vượt trội hơn những sản phẩm khác.

8.7
Viên uống Canxi Golden Health của Úc

Viên uống Canxi Golden Health của ÚcBán chạy nhất

Canxi Úc Golden Health chứa hàm lượng Canxi Hydroxyapatite lớn giúp bổ sung được lượng canxi thiếu hụt trong chế độ …
490,000đ 600,000đ Đặt Hàng
Read full review

Mua thuốc tăng chiều cao GH chính hãng ở đâu?

Hiện tại, Công ty Japan Original Corporation (JOC) Nhật Bản là đơn vị duy nhất được nhà nước cấp phép nhập khẩu chính thức sản phẩm GH Creation EX vào Việt Nam. Heluva là đối tác bán lẻ của JOC, trực tiếp phân phối sản phẩm GH Creation EX chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm GH Creation EX chính hãng Nhật Bản tại:

 • Website: Heluva.vn
 • Mua trực tiếp tại cửa hàng tại địa chỉ: 440/11 Đường Cây Trâm, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại đặt hàng qua hotline: 0886 122 244 hoặc 0988 122 244

Phân biệt GH Creation EX thật và giả

Vì GH Creation EX là cách tăng chiều cao được tin tưởng nên tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng xuất hiện tràn lan trên thị trường khiến nhiều khách hàng lo lắng. Nếu sử dụng nhầm sản phẩm kém chất lượng, hiệu quả sẽ không nhưng mong đợi và sức khỏe có thể bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, sản phẩm giả có thể được thiết kế khá tinh vi và khó có thể phân biệt qua mã vạch. Để nhận biết đâu là sản phẩm thật, đâu là giả, bạn có thể dựa trên những chi tiết tinh tế như:

 • Nắp lọ: Trên lớp nhựa vinyl của nắp sản phẩm chính hãng, ngoài vạch kẻ đầu tiên còn có thêm vạch kẻ thứ hai vuông góc và kéo dài đến đáy lọ.
 • Hạn sử dụng: Hạn sử dụng in trên nhãn lọ bao gồm ký tự chữ, số và ký hiệu. Ký tự được in trên nhãn sản phẩm chính hãng đậm màu hơn, rõ ràng hơn; chữ cái thanh mảnh hơn; đấu “+” hẹp, cao ngang bằng và không dính liền với chữ “E”.

Tác dụng phụ của GH Creation EX

GH Creation EX không phải là thuốc mà chỉ là thực phẩm bổ sung nên không gây ra tác dụng phụ. Nếu cơ thể không hấp thu được chất dinh dưỡng trong GH Creation EX thì nó sẽ đào thải ra ngoài. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyến cáo phụ nữ có thai và trẻ em dưới 10 tuổi không nên sử dụng sản phẩm.

Nên dùng GH Creation EX trong bao lâu?

Như đã nói, viên uống GH Creation EX đặc biệt phù hợp với những ai đang trong giai đoạn dậy thì. Do đó, hãy dùng viên uống hỗ trợ tăng chiều cao trong tuổi dậy thì hoặc đến năm 20 tuổi. Sau khi qua tuổi dậy thì, bạn vẫn có thể sử dụng đến năm 30 tuổi nhưng tác dụng sẽ chậm hơn nhiều.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Your total score

Medilife
Logo
Enable registration in settings - general