Doctor Plus viên uống tăng chiều cao của Mỹ có tốt không?

Quá trình phát triển chiều cao không chỉ phụ thuộc vào chế độ tập luyện hay các thực phẩm dinh dưỡng (trứng, sữa, ngũ cốc,…) mà nhiều thực phẩm chức năng khác cũng góp phần quan trọng vào quá trình phát triển chiều cao của trẻ nhỏ. Các thực phẩm này không chỉ hỗ trợ tăng chiều cao mà còn bồi dưỡng thể lực cho trẻ. Trong đó, viên uống Doctor Plus là cái tên được đông đảo người dùng quan tâm và săn đón. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về chất lượng và công dụng của loại sản phẩm này bạn nhé!

Đôi nét về viên uống Doctor Plus

Nếu đang đi tìm một loại thực phẩm chức năng để thúc đẩy chiều cao cho con của mình, hẳn Doctor Plus là một cái tên bạn đã từng nghe qua. Vậy Doctor Plus thực tế là gì?

Là một loại thực phẩm có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, qua hành trình nghiên cứu kỹ lưỡng, Doctor Plus được sản xuất trên cơ sở dây chuyền máy móc tân tiến, hiện đại. Đặc biệt, đã được chứng nhận chất lượng sản xuất toàn cầu về các tiêu chuẩn như GMP, HACCP,… Cho những ai chưa biết, Doctor Plus không phải thuốc tăng chiều cao mà là một loại thực phẩm chức năng, có tác dụng chính trong quá trình bổ sung, bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Có thể nói, công dụng chính yếu làm nên thương hiệu của Doctor Plus chính là hỗ trợ phát triển chiều cao cho các đối tượng trẻ nhỏ.

Doctor-Plus-vien-uong-tang-chieu-cao-cua-My

Đừng nghĩ Doctor Plus chỉ là sản phẩm “có tầm” ở Việt Nam mà ngay ở mảnh đất khai sinh ra nó – nước Mỹ, cũng là một thị trường vô cùng sôi động. Doctor Plus được tổ chức FDA của Mỹ cấp giấy phép được lưu hành tự do trên toàn thế giới. Song song với đó, sản phẩm này còn được biết đến như “họ hàng” của NuBest Tall.

Sau quá trình ra mắt, hoàn thiện và phân phối trên nhiều phân khúc thị trường. Doctor Plus được người tiêu dùng nhìn nhận với nhiều phản hồi hài lòng và rất tích cực. Trong công dụng bổ trợ dinh dưỡng đối với cơ thể gặp tình trạng suy nhược hay trong chức năng thúc đẩy gia tăng chiều cao cho trẻ nhỏ, Doctor Plus đều được đánh giá là mang lại hiệu quả đáng mừng.

Mặc dù có vô số dòng sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng và phát triển chiều cao cho trẻ nhỏ, hỗ trợ tăng chiều cao tuổi dậy thì đang có mặt trên thị trường. Nhưng có thể khẳng định, Doctor Plus là một lựa chọn tuyệt vời, đáng được ưu tiên với mấu chốt phát huy công dụng hiệu quả và nhanh chóng!

Doctor Plus có phải là thuốc không?

Doctor Plus có phải là thuốc không là một trong những thắc mắc hàng đầu của người tiêu dùng khi tìm hiểu sản phẩm này. Trên thực tế, chúng ta vẫn thường quen gọi các sản phẩm có công dụng bồi bổ cho cơ thể, được sản xuất dưới hình dạng viên uống là thuốc. Mặc dù vậy Doctor Plus không phải là thuốc. Tại sao lại khẳng định như vậy?

Các thực phẩm chức năng, đặc biệt các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao, đều không phải là thuốc. Các sản phẩm này chỉ có tác dụng cung cấp các chất dinh dưỡng mà cơ thể cần và thực hiện một chức năng cụ thể chứ không có công dụng điều trị bệnh, do đó không phải là thuốc.

Hơn nữa, thuốc chỉ được sử dụng khi có sự chỉ định từ bác sĩ hoặc chuyên gia y tế trong khi các thực phẩm chức năng không nhất thiết phải có sự chỉ định này.

Như với tăng chiều cao, các thực phẩm bổ sung này cung cấp thành phần dinh dưỡng chuyên biệt để hỗ trợ sự hình thành tế bào xương cũng như giúp xương chắc khỏe, hỗ trợ tối đa quá trình phát triển chiều cao.

Thành phần có trong viên uống Doctor Plus

Được các chuyên gia dinh dưỡng lớn nhất ở Hoa Kỳ trực tiếp bắt tay vào công đoạn nghiên cứu, phân tích và đo lường chính xác những hàm lượng. Vì thế, trong viên uống Doctor Plus, chứa đựng rất nhiều các công thức tối ưu. Cụ thể như sau:

Nano canxi: Thành phần canxi có trong sản phẩm ở dạng nano giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hơn so với các loại canxi thông thường. Do đó, công dụng của sản phẩm cũng phát huy nhanh hơn.

Doctor-Plus-vien-uong-tang-chieu-cao-My

Vitamin K2 và D3: Việc hấp thụ và chuyển hóa canxi sẽ gia tăng tối đa tính hiệu quả hơn khi cơ thể được bổ sung hai loại vitamin này. Nếu như vitamin D3 đóng vai trò như chất dẫn truyền giúp hấp thụ canxi tốt hơn thì vitamin K2 như một “chất keo” gắn chặt canxi vào xương, thúc đẩy kích hoạt Osteocalcin. Từ đó, có thể làm hạn chế tình trạng lắng đọng canxi ở các thành mạch.

Collagen type 2: Được điều chế dưới dạng thủy phân, siêu nhỏ, Collagen type 2 có thể hỗ trợ quá trình hấp thụ nhanh chóng hơn, đồng thời đóng vai trò là nguồn nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình tạo xương sụn.

DHA, Magie, 5-HTP, Photpho: Những hoạt chất này không chỉ giúp ích trong quá trình gia tăng chiều cao. Đồng thời, còn thúc đẩy cải thiện trí não, giúp trẻ nhỏ gia tăng sự tập trung, đảm bảo chất lượng giấc ngủ và phát triển chất xám.

Review viên uống tăng chiều cao Doctor Plus

Doctor Plus phát huy công dụng tốt nhất và nhanh nhất ở nhóm tuổi từ 10 – 18. Bởi viên uống này sẽ bổ sung rất nhiều dưỡng chất cho xương, để các mô xương phát triển một cách “bứt phá” hơn nhiều lần thông thường.

Doctor Plus là sản phẩm được sản xuất trên cơ sở công nghệ với dây chuyền vô cùng hiện đại, tân tiến nhất Hoa Kỳ. Đó cũng chính là lý do Doctor Plus thực sự mang lại hiệu quả về công dụng đến vậy. Song song với đó, viên uống này cũng được xem là một loại thực phẩm hỗ trợ ưu tiên, phù hợp nhất với nhu cầu cải thiện chiều cao ở trẻ nhỏ.

Để nói về chất lượng hay sự hiệu quả của Doctor Plus mang lại, sẽ còn phụ thuộc khá nhiều vào cơ địa của từng cá nhân sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, mức độ chuyển hóa và hấp thu canxi để tăng chiều cao mỗi người cũng khác nhau. Do đó, cùng sử dụng sản phẩm Doctor Plus, nhưng sẽ có người nhanh cao, cao lên nhiều và cũng sẽ có người chậm cao, cao lên không đáng kể.

Như đã đề cập trước, những dưỡng chất và thành phần được chứa đựng trong một viên uống Doctor Plus đều là kết quả của quá trình các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu nghiên cứu, phân tích và đo lường chính xác. Do đó, sản phẩm có thể là lựa chọn phù hợp nhất khi các bậc cha mẹ đang tìm kiếm một thực phẩm hỗ trợ cho con trẻ. Khi cơ thể của chúng đang gặp phải các vấn đề thiếu hụt dinh dưỡng và hạn chế về chiều cao.

Một vài chia sẻ về chi tiết công dụng của Doctor Plus như sau:

Sau 30 ngày: Giai đoạn này phản ánh sự thích nghi của cơ thể dần dần và bắt đầu tiếp nhận các hoạt chất chính yếu trong viên uống. Thông thường, cơ thể sử dụng sản phẩm sẽ bắt đầu cảm thấy nhiều năng lượng hơn, vận động xương khớp trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt, đối với trẻ nhỏ, các mô xương bắt đầu dấu hiệu kéo dãn, làm tiền đề để phát triển chiều cao.

Sau 2 – 6 tháng: Giai đoạn này, khi cơ thể đã thích nghi quen với sản phẩm, các dưỡng chất bắt đầu tác động lớn tới các mô xương. Một lượng hormone lớn được sản sinh nhờ vào quá trình tiếp nhận dưỡng chất của tuyến yên, nhằm thúc đẩy quá trình gia tăng về chiều cao.

Sau 6 tháng: Cơ thể ở giai đoạn này bắt đầu diễn ra những thay đổi cho thấy sự biến chuyển rất tích cực về độ cứng của xương cũng như chiều cao của cơ thể.

Đối tượng sử dụng viên uống Doctor Plus

Vậy Doctor Plus cụ thể chỉ định cho những đối tượng nào và chống chỉ định với những đối tượng nào?

thanh-phan-dinh-duong-Doctor-Plus

Đối tượng thuộc thành phần chỉ định: Doctor Plus là sản phẩm tăng chiều cao phát huy công dụng tối đa đối với trẻ trong giai đoạn từ 10 – 20 tuổi, đặc biệt trong thời gian dậy thì của trẻ. Lúc đó, tất cả các dưỡng chất sẽ hội tụ để thúc đẩy chiều cao một cách nhanh nhất, cơ thể sẽ được bồi dưỡng một cách đầy đủ nhất.

Nếu bạn đang thực hiện các chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt, dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia y tế trước khi sử dụng sản phẩm.

Hướng dẫn cách sử dụng viên uống Doctor Plus

Sử dụng Doctor Plus thế nào để phát huy hiệu quả nhất? Cần nắm bắt những thông tin quan trọng trong hướng dẫn sử dụng của sản phẩm. Cụ thể như sau:

 • Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên đối với các trẻ nhỏ trong nhóm tuổi từ 10 – 18 tuổi.
 • Uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên đối với các đối tượng trên 18 tuổi.
 • Uống sau ăn, không uống vào buổi tối.

Viên uống Doctor Plus có tác dụng phụ không?

Doctor Plus là sản phẩm hàng đầu được sản xuất trên nền tảng dây chuyền máy móc hiện đại. Đặc biệt, sản phẩm đã đạt được các chứng nhận về tiêu chuẩn sản xuất quốc tế. Được lưu hành trên thị trường rộng rãi dưới sự cấp phép của FDA Hoa Kỳ.

Doctor Plus được chứng minh về độ tin cậy về chất lượng, an toàn và phù hợp với hầu hết mọi cơ địa thông qua các kiểm định và thử nghiệm vô cùng chặt chẽ. Trong đó, Doctor Plus cũng được khẳng định không có một tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng.

Trên thực tế, chỉ cần nghe đến cái tên NuBest USA – một trong những “ông lớn” về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói chung. Cũng chính là nhà phân phối sản phẩm Doctor Plus, do đó người dùng có thể đặt lòng tin hoàn toàn vào Doctor Plus nhé!

Doctor Plus có tốt không?

Không có một thực phẩm hỗ trợ nào là hoàn hảo, do đó Doctor Plus cũng bao gồm những ưu và khuyết điểm mà người tiêu dùng cần hiểu rõ:

Ưu điểm của Doctor Plus

 • Doctor Plus là sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ, được lưu hành tự do trên thị trường dưới sự cấp phép của FDA.
 • Sản phẩm chứa đựng dưỡng chất “double” collagen type 2 và canxi. Đây đều là những dưỡng chất quan trọng, thiết yếu cho quá trình gia tăng chiều cao cho trẻ nhỏ, mà không phải tất cả những sản phẩm hỗ trợ đều có.
 • Doctor Plus có công dụng đa nhiệm, không chỉ thúc đẩy chiều cao, sản phẩm còn bổ sung phát triển chất xám và trí não.
 • Sản phẩm được gắn tem chống hàng nhái, hàng giá. Do đó người tiêu dùng có thể check mã sản phẩm thông qua tin nhắn và hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy.
 • Doctor Plus đang được phân phối rộng khắp toàn cầu, giúp người tiêu dùng dễ dàng trải nghiệm công dụng của sản phẩm ở Việt Nam hoặc ở bất kỳ đâu.
Doctor-Plus-tang-chieu-cao-My

Nhược điểm của Doctor Plus

 • Chi phí Doctor Plus khá cao so với các sản phẩm có công dụng tương tự.
 • Viên nén hơn khó uống
 • Muốn hiệu quả phải sử dụng lâu dài và kết hợp nhiều thứ như ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, nhất là các thực phẩm tăng chiều cao, tập thể dục, ngủ đúng giờ.

Lưu ý khi sử dụng Doctor Plus

 • Một số mẹo nhỏ cần nằm lòng nếu muốn Doctor Plus phát huy công dụng tối đa:
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, tuân thủ quy định về liều lượng, cách uống,… đặc biệt không được tự ý ngưng uống hoặc uống quá liều.
 • Kết hợp chế độ về ăn uống, thường xuyên thực hiện các bài tập tăng chiều cao, lối sống tích cực, lành mạnh,… trong quá trình sử dụng sản phẩm.
 • Khuyến nghị không sử dụng sản phẩm nào khác ngoài Doctor Plus nếu chưa được sự đồng ý, tư vấn của cá nhân có chuyên môn.

Doctor Plus giá bao nhiêu? Mua Doctor Plus ở đâu?

Đã tiếp nhận khá nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm. Vậy điều quan trọng là bạn nên mua Doctor Plus ở đâu? Và chi phí cần bỏ ra nhiều hay ít?

Tại Mỹ: Người dùng có thể mua Doctor Plus trên các hệ thống thương mại điện tử chính hãng của thương hiệu Nubest Inc. Sản phẩm cũng được bán công khai ở trang điện tử Amazon.

Tại Việt Nam: Người dùng có thể mua Doctor Plus trên các hệ thống shopping online quen thuộc như Tiki, Amazon Việt Nam, Lazada. Đồng thời, người dùng cũng có thể mua Doctor Plus thuộc hàng xách tay.

Về chi phí, Doctor Plus được bán với chi phí 57$/60 viên/hộp, giá công khai trên website Nubest USA. Cụ thể hơn, ở nước ta, sản phẩm này có tổng chi phí 1.150.000 đồng.

Ngoài ra, những ai yêu thích các sản phẩm của Nhật cũng có thể tìm đến sản phẩm tăng chiều cao GH Creation, hiện đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm đánh giá sản phẩm GH Creation EX tại:

Tăng chiều cao GH Creation EX của Nhật

Review chi tiết và mới nhất về viên uống tăng chiều cao GH Creation EX của Nhật Bản

Như vậy, bài viết đã kịp thời cung cấp các thông tin chi tiết xoay quanh sản phẩm Doctor Plus. Với những đánh giá cao từ chuyên gia và phản hồi tích cực từ người tiêu dùng, Doctor Plus thực sự là một lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các bậc cha mẹ mong muốn cải thiện tốt nhất chế độ dinh dưỡng và đặc biệt là thúc đẩy chiều cao cho trẻ nhỏ!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Medilife
Logo
Enable registration in settings - general